ท้อง 22w หลังฉี่ชอบท้องแข็ง

ท้อง 22w หลังฉี่ชอบท้องแข็ง แข็งขึ้นมาแป๊ปเดียวก็หายไป เลยอยากถามแม่ๆว่า อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งก่อนและหลังฉี่

3y trước

ขอบคุณค่า