?

ท้อง 20w หมอนัดไปตามนัด เจอหมอ หมอพูดคำแรกว่าอายุเท่ารัย เราบอก 18-19 หมอบอกรีบมีลูกจัง แล้วทำหน้าไม่พอใจ พูดก็ไม่เพราะ แม่เสียความรู้สึกมากคะ ซาวก็ไม่พูดอะไร ซาวให้แค่เห็นแล้วบอกให้เราลงจากเตียง เจอเหตุการแบบนี้ไปไม่ถูกเลย ไม่อยากไปอีกเลย

1 Trả lời

รพ.รัฐหรอคลีนิคคะ ถ้าคลีนิคย้ายที่ฝากเปลี่ยนหมอค่ะ