ท้องกี่สัปดาห์ ถึงรู้สึกน้องดิ้น

ท้อง 19 w ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ปกติไหมค่ะ

อาจจะเป็นเพราะท้องแรกค่ะ เราตัวเล็กผนังท้องไม่หนาน้องดิ้นตอน21wค่ะ เพราะว่าท้องแรกอาจจะไม่มีประสบการณ์เหมือนคุณแม่ท้องสองค่ะความรู้สึกจะช้ากว่า

ลองเอามือวางบนท้องดูนะค่ะทางนี้เคยลองทำดูตอน18wแล้วน้องก็เริ่มดิ้นมาเลยค่ะ ตอนนี้20wแล้ว

บ้านนี้18+5ยังไม่รู้สึกเหมื่อนกันจ้าอาจเปนเพราะหน้าท้องหนา #ท้องแรก

บ้านนี้ น้องตอดตอน16สัปดาห์ ดิ้นตอน18สัปดาห์ คะ ท้อง2 คะ

น้องตอดตอน13week++ตอนนี้19week ดิ้นเก่งมากจ้า ท้อง4

17w. น้องดิ้นรู้สึกเหมือนปลาตอดเลยค่ะ

ท้องแรกปล่าวค่ะแม่ ใจเย็นๆๆนะคะ

บ้านนี้รุ้สึกตั้งแต่15วิคเลยค่ะ

บ้านนี้18+3ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😊

18ตอด 20 รู้สึกเล็กน้อย 22ดิ้นชัด