น้ำหนักลด??

ท้อง 16 week น้ำหนักลด 12 โลค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาประมาณ 4 อาทิตย์ ตอนนี้ไม่ลดแล้ว แต่ก็ไม่เพิ่มซักขีดเลย อยู่เท่าเดิม ควรกินอะไรเพิ่มดีคะ (กินข้าว+ผลไม้ตลอด)

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ก็พอค่ะ​ เนื้อสัตว์ไร้มัน​ นม​ ไข่​ต้ม กล้วยน้ำหว้า​ บ้านนี้เพิ่มนมแพะมาด้วยค่ะเพราะเป็นคนทำงานหนักขายของ​ นอนดึก​ 18วีคน้ำหนักขึ้น2โล​ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์​ดีค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

นมแพะค่ะ นี่ก็เป็นค่ะ ท้อง4เดือนน้ำหนักไม่เพิ่มเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้17weekแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

2y trước

จริงค่ะ ช่วงที่ยังไม่ได้ยาบำรุง ลดวันละ1กิโลเลยค่ะ

แม่เน้นทานโปรตีน เนื้อสัตว์เพิ่มนะคะ สู้ๆนะคะ

เนื้อ, นม, ไข่​ คะแม่

2y trước

ไข่ต้ม, กล้วยน้ำหว้า.พอไหวไหมคะ.กินอาหารพวกโปรตีน.ถ้าซาวแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ก็น่าจะโอเคนะคะคุณ​แม่.ลองปรึกษา​คุณหมอ​ดูคะ✌️✌️

ไข่ต้ม​ น้ำเต้าหู้​

2y trước

กินถั่วเหลืองไม่ได้ค่ะ ส่วนไข่กินทุกวันเลยย

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ