ตรวจ NIPT ที่ รพ สมิติเวช สุขุมวิท

ท้อง 13w แม่อยากตรวจหาความเสี่ยงทุกอย่าง เพราะอายุเยอะแล้ว 40 ปี เลยเลือกที่จะตรวจโครโมโซมทุกคู่และรู้โรคของลูกเพิ่ม 5 โรค ส่งตรวจ USA น่าจะทราบผลภายใน 2 สัปดาห์ .. แพงมากค่ะ แต่แม่ต้องยอมเพื่อลูก.. แม่ๆบ้านไหนตรวจกันบ้างคะ

ตรวจเหมือนกัน 12w ตอนนี้ 13wแล้วค่ะ น้องปกติ เปน ผช.ด้วย เราตรวจ NIFT/core รุ่นกลาง หมื่น6

11mo trước

ว้าวว ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ตรวจเหมือนกันค่ะ