ท้อง12วีค6วันปวดท้อง

ปวดท้องตรงเหนือท้องน้อยขึ้นมาหน่อยข้างซ้ายอ่ะค่ะปวดมากแล้วสักพักหายคืออะไรคะเป็นปกติไหมปวดถึงขั้นที่ขยับตัวไม่ได้เลยแต่ไม่ได้มีของเหลวอะไรออกมา

ถ้าไม่ได้มีเลือดออกปกติค่ะ มดลูกขยายตัวและเป็นมดลูกยืดตัว