ท้อง 10+4 มีอาการท้องเสีย ไปพบแพทย์มาแล้ว ปกติจะไม่มีผลกับลูกใช่ไหมคะ

ท้อง 10+4 มีอาการท้องเสีย 5 รอบ ไปพบแพทย์มาแล้ว ปกติจะไม่มีผลกับลูกใช่ไหมคะ หมอไม่ได้แจ้งอะไรมาก แม่ก็งงๆไม่ได้ถามต่อ เห็นเอาที่ฟังหัวใจมาฟังให้แต่ก็ไม่ได้บอกว่าอันตรายกับลูกหรือไม่ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ไม่มีผลกับน้องค่ะ

ไม่มีผลค่ะ