เสียงดังเปี่ยะในท้อง

ท้อง9เดือน เคยมีเสียงดังโพล้ะ เปี๊ยะ เหมือนเป่าหมากฝรั่งแตกในท้องค่ะ บางทีก็ตอนลูกดิ้น บางทีก็มีมาเอง เป็น3-4ครั้งแล้วค่ะ ไม่มีน้ำไหล แต่ลูกดิ้นปกติ เวลาหมอนัดก็ปกติ ลืมถามหมอ มีแม่คนไหนก็เป็นมั้ยค่ะ เสียงนั้นคือเสียงอะไร...????

1 Trả lời

เคยมีเสียงประมาณนั้น แต่เป็นถุงน้ำคร่ำแตก อาบน้ำแต่งตัวไปนอนรอคลอด