แปรงฟันแล้วอาเจียน

ท้อง9วีค แปรงฟันทีไรอาเจียนทุกที เปลี่ยนยาสีฟันแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ อาเจียนทุกครั้งที่แปรง เรื่องนี้เรื่องเดียวเลยค่ะที่แพ้นอกนั้นปกติมาก สัก 12วีค ดีขึ้นค่ะ

เราก็​เป็น​ค่ะ​ ช่วง​ 3​ เดือนแรก​ พอถึงเวลาแปรงฟันเป็นทุกที​ แต่อาการแพ้อย่างอื่นไม่มี​

เป็นค่ะ จะอาเจียนทุกทีต้องกลั้นไว้ บางทีก็กลั้นไม่อยู่จนไม่อยากแปรงฟันอีกเลยค่ะ 😂

บ้านนี้เป็นค่ะ ฉะเพราะตอนแปรงฟัน ตอนอื่นไม่เป็นเลย ปกติค่ะ ตอนนี้4เดือนหายแล้วค่ะ

ทำไรไม่ได้เลยคะแม่ นอกจากทำใจมบ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นตั้งแต่7วีค มาหายตอน18คะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนนี้30w แล้วก็ยังเป็น จะแปรงตอนท้องว่างไม่ได้คลื่นไส้จะอวกทุกที

เป็นเหมือนกัน พอเปลี่ยนมาใช้ยาสีฟันดอกบัวคู่ไม่เป็นอีกเลยคะ สดชื่นอีกด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง2-3เดือนแรก ตอนนี้ เข้า7เดือนแล้ว ปกติค่ะ อดทนนะค่ะสู้ๆค่ะ

เป็นคะช่วงไตรมาสแรกๆไม่แพ้ท้องนะคะ แต่เวลาแปลงฟันที่ไรอาเจียนทุกที

เราเป็นค่ะ เพิ่งมาเป็นตอนท้อง ไม่หายจนคลอดเปลี่ยนยังไงก้อไม่หายค่ะ