ปวดท้อง

ท้อง9w5dมีอาการปวดท้องน้อยแบบในรูปเลยค่ะ ควรทำยังไงค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

ปวดท้อง

มีอาการปวดท้องน้อยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นประจำเดือน พอไปตรวจสรุปมีน้องค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ

ถ้าไม่มีเลือดก้อปกติค่ะ มดลูกน่าจะขยาย เพราะเราก้อเคยปวด

ไปหาหมอดูค่ะ เอาสมุดให้หมอดูด้วย จะได้วิเคราะห์ถูก

โอ้ จดละเอียดดีจัง ถ้ากังวลจริง ๆ ลองไปหาหมอดูก็ดีนะ

น่าจะมดลูกขยายนะคะ เราก็เคบเป็นตอนนี้ 9 เดือนแล้ว

มดลูกขยายจ๊ะ​ แต่ถ้ามีเลือดพบคุณหมอ​ด่วนเลยนะคะ

มดลูกขยายรึป่าวคะ บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้10w

ถ้าไม่แน่ใจหมอดีกว่าค่ะะ

จะคลอดแล้วค่ะรีบหาหมอค่ะ

5y trước

เพิ่ง9วีค น่าจะยังนะคะ 😂

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่