ปวดท้อง

ท้อง9w5dมีอาการปวดท้องน้อยแบบในรูปเลยค่ะ ควรทำยังไงค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

ปวดท้อง

มดลูกขยายค่ะ ปกติ

ไปหาหมอยังแม่

มดลูกขยายคะ

ควรไปนะคะ

หาหมอเลยคะ

ไปเลยค้ะ

ถ้าตอนอายุครรภ์เท่าคุณแม่ เราก็ปวดนะคะ แต่จะปวดเป็นเวลา คือช่วง 5 โมงเย็นค่ะ ดูจากระยะเวลาปวดของคุณแม่ก็ใกล้เคียงกัน อาการนี้คือมดลูกขยายตัวค่ะ ไม่อันตราย แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ก็ไปพบคุณหมอได้ค่ะ ลองให้หมอซาวด์ดูนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 2-4เดือนเลยค้ะ หมอบอกอาการมดลูกขยายตัวค้ะ