มีแม่ๆท่านไหนติดโควิดบ้างเอ่ย

ท้อง34w6d ติดโควิดมีแม่ๆท่านไหนติดโควิดบ้างคะและอาการเป็นยังไงบ้างคุณหมอให้ทานฟาวิไหมเอ่ย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ 35+4 ติดโควิทเหมือนกันค่ะ เดือนหน้าก้จะคลอดเเล้วเเต่ดันมาติดโควิทตอนท้อง8 เดือนค่ะเเม่

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะหายไวไวนะคะ

ติดแล้วหายแล้วค่ะ ช่วง33วีค กินแค่ยาแก้ไอค่ะ เพราะแม่มีอาการ แค่ไอเจ็บคอ