การนอนหลับ

ท้อง8สัปดาห์ แต่ชอบนอนดึก เพราะนอนไม่ค่อยหลับ มีผลกับลูกมากแค่ไหนค่ะ

ถ้าหากพักผ่อนครบ 8ชั่วโมง ก้อไม่เปนอะไรคะ บ้านนี้ตอนท้องกลางคืนแทบไม่ได้นอน นอนกลางวันเยอะไปช่วงแปดเดือนลาคลอดแล้วนอนกลางวะนเยอะมากจนกลางคืนเเถบจะไม่หลับเลย น้องออกมาน้ำหนัก3630 แข้งแรงสมบูรณ์ดี

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ส่วนมากจะหลับตอนกลางวันค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยเพราะท้องโตขึ้น อึดอัด

3y trước

แม่ก็พยายามหาบำรุงตัวนอนแทนเนอะ คนเรามีเวลาไม่เหมือนกัน สู้ๆเด้อ

ไม่ค่ะบเานนี้นอนเที่ยงคืนตี1ทุกวันน้องออกมาปกติดีค่ะ

3y trước

โอเค ใจชื่นขึ้นมานิด ขอบคุณค่ะ

เท่าที่คุณหมอบอกคือน้ำหนักน้องจะไม่ค่อยเยอะค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

กลางคืนจะชอบลุกมาเข้าห้องน้ำค่ะ2รอบ

3y trước

ใช่ค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อย แล้วมานอนต่อ ก็ไม่ค่อยหลับอีกค่ะ

หาเวลานอนช่วงกลางวันทดแทนเอาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ