ท้อง 8 week มีแต่คนทักท้องใหญ่จัง คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แม่อ้วนเอง😅😅

ท้อง8week มีแต่คนทัก 3-4 เดือนรึเป่าทำไมท้องใหญ่จัง

ท้อง 8 week มีแต่คนทักท้องใหญ่จัง คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แม่อ้วนเอง😅😅

บ้านนี้14w3dอันนี้ท้องออกปกติมั้ยค่ะแต่ส่วนตัวก่อนท้องเราเป็นคนตัวเล็กแต่ก็มีหน้าท้องนิดหน่อยค่ะ #ท้องแรกนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ทั้งน้องทั้งพุงจ้า บ้านนี้ก้อเป็น พอท้องใส่ชุดคลุมเลยเพราะอึดอัดมาก ตอนนี้ 13w ใหญ่อย่างดะ6เดือน

เหมือนกันท้อง6เดือนหมอ. บอกท้องใหญ่จัง เราเลยตอบแก้เขินไปสงสัยหนูอ้วนค่ะหมอ😇

ของเราก็เหมือนกัน มีแต่ทักว่าท้องใหญ่เหมือนท้องประมาณเลย3 เดือนขึ้นไปแล้ว

มีพุงยุ่แล้วหรือเปล่าคะท้อง2เดือนไม่น่าจะใหญ่นะคะน้องยังตัวเล็กมากๆเลย

พุงค่ะแม่ 😊😊 บ้านนี้ 12 w 3d หน้าท้องแบนราบ ยังใส่เอวลอยอยุ่เลย 😁😁😁 ท้องแรกจ้า

4y trước

อิจฉาคุณแม่เลยค่ะ

ของเค้าท้องได้ 7 weeks ยังไม่รู้ตัวคิดว่าตัวเองอ้วนขึ้น พอตรวจมาเจอเลยจ๊าาา

บ้านนี้ก็มีคนทักว่าแฝด แต่มีในท้องคนเดียวคะ😍ท้อง3แล้วเลยใหญ่มาก😅

8w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ลูกตัวนิดเดียวเอง น่าจะไขมันหน้าท้องนะคะ

บ้านนี้ก็ทั้งน้องทั้งพุง 3 เดือน ใหญ่เหมือน 5-6 เดือนค่ะ #แม่อ้วน😁