ท้อง8Week น้องเริ่มดิ้นยังคะ????

ต้องบอกก่อนว่าท้องนี้ท้องที่3แล้ว แม่อาจจะรู้สึกได้เร็วกว่าท้องแรกๆ แต่ก็ไม่รู้ว่า8 Weekน้องจะดิ้นได้แล้ว รู้สึกเหมือนมีอะไรวิ่งอยุ่ในท้องได้ 2-3วันแล้วค่ะ ลองสังเกตุแล้วไม่น่าจะคิดไปเอง

ยังจ้า ความรู้สึกจากมดลูกขยายจ๊ะ

8w. ยังไม่ดิ้นจ้า