แม่บ้านไหนมีอาการเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ

ท้อง8w คันบริเวณจิมิ ด้านนอกค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ แล้วรักษายังไงคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอให้หมอตรวจเลยดีกว่านะคะ​ เเม่บ้านนี้​เป็นตกขาวเยอะคัน ปล่อยไว้เพราะคิดว่าปกติไปตรวจอีกทีติดเชื้อค่ะ​