......

ท้อง8 เดือนแล้ว คุณแม่ว่าท้องเล็กเกินมั้ยค่ะ??

......

อ้าว นี่ท้องคนหรอคะ นึกว่าท้องควายค่ะ ถามกันอยู่ได้ สมงสมอง บ้าบอคอแตก !

4y trước

อย่าคิดเล็กคิดน้อย นึกถึงคำพูดตัวเองบ้าง แล้วก็ส่องกระจกดูด้วยว่า เป็นผู้หญิงหรือเปล่า หรือเป็นผู้ชาย คนเขามาขอและให้คำปรึกษากัน ไม่ได้ให้มาด่า คนนู้นควาย คนนี้ควาย อย่าบอกนะ ว่าคุณก็ไม่ใช่คน ถ้าจะด่าใคร ช่วยดูคนในกลุ่มปรึกษาด้วยค่ะ เขาก็คนท้องกันทั้งนั้น ท้องคนค่ะ ไม่ใช่ท้องควายย เข้าใจนะคะ #ขอเสียงคุณแม่กลุ่มนี้ทุกคนด้วยค่ะ