สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ????

ท้อง8 เดือนค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไปหาหมอมาแล้วค่ะเช็คแล้วต้องแข็งแรงดี คุณหมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดมาให้ค่ะ และยา ให้กินตอนท้องแข็ง กังวลมากเลยค่ะ น้องจะไม่มีอันตรายใช่ไหมค่ะ เพราะพึ่งไปหาหมอมาได้3 วันค่ะ ท้องแข็งอีกแล้วค่ะ ลูกคนแรกค่ะ กังวัลมากค่ะ??????

รบกวนแม่ๆช่วยให้คำปรึกษาน่อยนะค่ะ🙏🏻