สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ????

ท้อง8 เดือนค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไปหาหมอมาแล้วค่ะเช็คแล้วต้องแข็งแรงดี คุณหมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดมาให้ค่ะ และยา ให้กินตอนท้องแข็ง กังวลมากเลยค่ะ น้องจะไม่มีอันตรายใช่ไหมค่ะ เพราะพึ่งไปหาหมอมาได้3 วันค่ะ ท้องแข็งอีกแล้วค่ะ ลูกคนแรกค่ะ กังวัลมากค่ะ??????

เจ็บเตือนรึเปล่าคะแม่ ถ้าแข็งถี่แบบ3-5นาทีปวดก็หาหมอได้เลยค่ะ รึมีอาการอย่างอื่น บางทีน้องก็โก่งตัวค่ะ

4y trước

ไม่ปวดเลยค่ะ แต่รู้สึกเกร็งหนังท้องตึงๆค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยให้คำปรึกษาน่อยนะค่ะ🙏🏻