สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง8 เดือน 33วีค 6 วันพอดีเดินเยอะหลังจากเดินก็อาบน้ำกำลังจะอาบน้ำสังเกตเห็นมีมูกใสๆไหลติดกางเกงในพออาบน้ำเสร็จกำลังจะนั่งทาแป้งก็ไหลออกมาแต่ไม่เยอะเลยเอาทิชชู่เช็ดออกเป็นอัตรายไม่ค่ะ ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ที่มาตอบให้หายสงสัย