ท้อง 25 w 4d มีใครเป็นบ้างคะ รู้สึกเบื่ออาหาร

ไม่ค่อยแพ้ท้องค่ะ มีเบื่ออาหารช่วงไตรมาสแรก ตอนนี้ไม่ค่อยเหม็นหรือเบื่ออาหารแล้ว ช่วงแรกน้ำหนักลดค่ะ เราเลือกทานเปลี่ยนเมนูทุกมื้อทานซ้ำไม่ได้เลย น้ำหนักเริ่มขึ้นช่วงไตรมาส 2 แต่ซื้อข้าวไรซ์เบอร์รี่บดสำหรับคนท้องมาทาน กับเน้นผลไม้ช่วยค่ะ

ตอน20วีคเป็นค่ะเลยเปลี่ยน​บรรยากาศ​ออกไปกินข้าวนอกบ้านสามีพาไปทานหมดไป2000ตั้งแต่นั้นเลิกเบื่ออาหารเลยค่ะเพราะเสียดาย​เงิน​ กินที่บ้านมื้อล่ะ100-200กินข้างนอกมื้อเดียว2000เครียดแทนเบื่ออาหารเลยค่ะ😬

ตอนนี้ 26+2 เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารแพ้ท้องก็ยังไม่หาย ตั้งท้องมาน้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่รู้จะกินไรดี

26wบ้านนี้เจริญอาหารมากจ้าหิวตลอดกินได้ทั้งวัน🤣 แต่ช่วง16wหายแพ้ท้องใหม่ๆเบื่อข้าวมากอยากกินแต่อะไรร้อนๆเส้นๆ

2y trước

กินน้อยๆแต่บ่อยๆเอาจ้าแม่

ตอนนี้ 19W ก็เป็นค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้ เบื่อๆเหมือนกัน แต่ก็จะพยายามทานทุกครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันไม่อยากกินอะไรเลย แต่ต้องกิน เพื่อเบบี้น้อยในท้อง😂

เบื่ออาหารเหมือนกันเลยค่ะ กินได้น้อยมาก