เป็นแบบนี้ปกติไหม

ท้อง8-9สัปดาห์แล้วค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยแบบนี้ปกติรึป่าวคะ

ปกติค่ะ​ ไม่แพ้อะดีแล้วแม่​ ลูกคนแรกเราไม่แพ้จนคลอดเลยกินอร่อยทุกอย่าง​ พอมาลูกคนที่2เหม็นกลิ่นน้ำหอมสามีเหม็นกลิ่นครีมลูก​ ทรมารมาก​ ตั้งท่าจะพะอึดพะอมอย่างเดียวเลยเพลียมาก

ปกติค่ะ บางคนมีอาการแพ้ไม่เหมือนกัน ถ้าไม่แพ้ท้องคือโชคดีมากค่ะ

ดีจังเลยค่ะไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 7w ตอนนี้ 10wกว่า ยังแพ้อยู่เลย

ปกติค่ะ​ บ้่านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ​ กินได้ทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ

อิจฉาเลยค่ะ บ้านนี้9สัปดาห์ แพ้กินอะไรไม่ได้เลย

เค้าก็ยังไม่แพ้อะไรเลยเหมือนกัน

ปกติค้าบ บ้านนี้11wแล้ว ไม่แพ้เลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 13วีคแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

ไม่มีเหมือนกัน