ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง8+1w วันนี้หมอซาวด์หมอบอกว่าเห็นแต่ถึงการตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวอ่อน แบบนี้เสี่ยงท้องลมรึป่าวค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค้ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยังเลยค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดซาวด์อีกทีค่ะ