แคลเซียม

ท้อง7เดื่อน. แร้ว.สามารถซื้อ เเคลเซียมเองได้มัย..หมอโรงบาล ให้แต่.ยาบำรุ่ง. ลุกเริ่มใหย่.ดึงแคลเซียม.ไปเยอะ. เลย

จริงๆคุณหมอหน้าจะจัดยามาให้2ตัวนะคะ ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ หมอนัดตรวจครรภ์รอบหน้าแม่บอกหมอเลยค่ะ หมอจะได้จัดให้ค่ะ ของเรา ไตรมาส​แรก​ หมอให้กินยาโฟลิค ไตรมาสที่2-3​ จะเป็นยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

ทานแค่ยาที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้ว ไม่ควรซื้อยามาทานเพิ่มเองถ้าจะเพิ่มแนะนำให้ถามหมอนะคะเพราะถ้าได้รับยาใน ปริมาณที่เยอะเกินไปก็ใช่ว่าจะดีค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะ ให้แพทย์ประเมินว่าเราควรได้รับอะไรเพิ่มเติมไหม หากไม่จำเป็นต้องทานยา แม่ก็แค่ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบห้าหมู่นะคะ

บ้านนี้ได้แคลเซียมตั้งแต่ 4เดือนค่ะ แต่..คุณแม่ไม่ควรทานยาที่คุณหมอไม่ได้จ่ายให้นะคะ เอาตามที่คุณหมอบอกดีที่สุดค่ะ

แคลเซียมต้องทานด้วยนะคะแม่ ชอบสอบถามคุณหมอดูจ้า แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนจนตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

ของเราคุณหมอให้แคลเซียมตั้งแต่ช่วง3เดือนได้มาตลอดเลยนะคะ ยังไงลองถามคุณหมอดูอีกทีดีกว่าค่ะ

ทานยาตามที่คุณหมอจ่ายให้ดีกว่านะคะ บ้านนี้ทานยาที่หมอจ่ายให้ ส่วนนมก็เป็นนมแอนมัมค่ะ

บ้านนี้ทานยาที่หมอให้มาเป็นประจำเน้นดื่มนมค่ะ

จริงๆแล้วทานยาที่หมอให้อย่างสม่ำเสมอก็พอนะคะแม่

5y trước

พอดี.อยากเพิ่ม.แคลเซียม. บ้างอะค่ะ.. แต่.นมตราหมี.ก้อช่วย.ได้.กินทุกวัน.อยุ่ กัวม่.พอ.อะค่ะ55+

บ้านนี้ได้แคลเซียมแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ