ยาบำรุ่ง

ถ้ายังไม่ท้องกินยาบำรุ่งได้ไหมค่ะ

กินได้ค่ะ ตอนนี้กำลังกินโฟลิคอยู่ค่ะ😁😁

ได้ค่ะ กินโฟลิคค่ะ

5y trước

ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจ ซื้อที่ตรวจครรภ์หรือลองหาหมอก็ได้นะคะ อย่างของเราก่อนที่จะเป็น ปจด ก็มีอาการคัดเต้า ท้องป่อง จะอาเจียน แต่สุดท้ายแล้วคือ ปจด ค่ะ