ลกรดไหลย้อน

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ แต่ช่วงนี้อาการกรดไหลย้อนกำเริบ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายจะเป็นกรดไหลย้อนหนักมากเราอดทนจนคลอดเลยค่ะ พอคลอดปุ้บ กรดไหลย้อน ท้องอืด หายไปเลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องคือคุณหมอไม่ให้ใช้ยาอะไรเลยค่ะ

ยาน้ำไทยนครค่ะไม่มีแอลกอฮอล์ไม่งั้นก็น้ำขิงไล่ลมค่ะ