ปวดฟัน

ท้อง7เดือนปวดฟันมากมียาตัวไหนพอบรรเทาอาการปวดฟันได้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

การทำฟันในคุณแม่ตั้งครรภ์ ควรต้องคำนึงถึงช่วงอายุครรภ์ เพราะอาจเกิดอันตรายได้ หากไม่จำเป็นจริงๆ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ควรรอให้คลอดเสียก่อนจึงค่อยทำฟัน โดยเฉพาะการขูดหินปูนหรือถอนฟันที่อาจจะทำให้เสียเลือดมาก