สอบถามค่ะ

ท้อง7เดือนครึ่งแล้ว รู้สึกว่าหลัง​ลูกกลับหัว ลูกดิ้นน้อย แทบจะไม่รู้สึกดุ้กดิ้กในท้องเหมือนตอนเข้าเดือน7ใหม่ๆ มีแค่ความรู้สึกเคลื่อนตัวเบาๆ แต่ฟังเสียงหัวใจเต้นด้วยเครื่องก็ปกติ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ควรไปหาหมอเลยไหม

1 Trả lời

ถ้าวันนึงน้องดิ้นไม่ถึง 10.ครั้ง ก็ให้รีบไปหาหมอค่ะ