ท้อง7w

ท้อง7w ควรจะไปฝากครรภ์หรือยังค่ะ

ไปเลยจ้าบ้านนี้ไปตั้งแต่5วีคค่ะ

ฝากเร็วยิ่งดีคะ ได้ยาบำรุงมากิน

ฝากทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

ไปได้เลยจ้า บ้านนี้ไปฝากตอน7w1d

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่ 6 วีคขึ้นไปค่ะ

ไปเร็วยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ไป8w

รู้ว่าท้องรีบไปฝากเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ