ทำไงดีค้ะ

ท้อง6เดือนแล้ว ผื่นขึ้นท้องคันมาก แม่คนไหนเคยเป็นแล้วมีวิธีรักษามั้ยค้ะ คันมากๆๆๆๆ ห้ามใจตัวเองจะไม่ไหวแล้ววว

อย่าเกาแรงๆน่ะค่ะเดี่ยงท้องแตกลายเป็นแผล คุณแม่ลองเอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ค แล้วคัดจริงๆใช้วิธีลูบๆเอาน่ะ อย่าเกา

ฮอร์โมนค่ะ ขอยาทาจากหมอได้