อาการผื่นคันปลายมือและเท้า

ท้อง6เดือนมีอาการคันเท้าและมือทั้งสองข้าง ลักษณะจะเป็นผื่นแดงมีตุ่มใสขึ้นบางจุดด้วย ทำไงดีค้ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ผืนขึ้นเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

อาการผื่นคันปลายมือและเท้า
1 Trả lời

ผื่นร้อนค่ะ 2-3 วันก็หาย แต่ถ้าไม่ไหวไปหาหมอเอายามาทานนะคะ

2y trước

ขอบคุณค้า