เเม่ๆคนไหนฝากรพ.รัฐเเล้วไม่ได้ซาวด์มั้ยคะ

ท้อง6เดือนเเล้วค่ะ เดือนที่เเล้วหมอนัดตรวจท้องก็เเค่วัดยอดมดลูกฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว ไม่ได้ซาวเลยค่ะ ซาวล่าสุดตอนฝากท้องตอน3เดือน หมอซาวด์แล้วไม่ได้บอกอะไรเลย กังวลมากค่ะอยากซาวด์ดูความผิดปกติของลูก เเต่ลูกดิ้นปกติทั้งวันเลยค่ะดิ้นเก่งเลยทีเดียว #มือใหม่คะขอคำแนะนำ

รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ผลตรวจคัดกรองดาวน์ก็กว่าจะรู้ได้ เราทักไปย้ำเอาถึงรู้ผลค่ะ ส่วนเพศลูก เราไปซาวด์คลีนิคได้ลูกสาว แม่ลองเช็คราคาอัลตร้าซาวด์ตามคลีนิคใกล้บ้านดูนะคะ ส่วนคลีนิคใกล้บ้านทางนี้ ราคาจับต้องได้ค่ะ ทางคลีนิคบอกรายละเอียดทุกอย่าง

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยคะ ตั้งแต่ตอนไปฝากจน 22 วีคหมอถึงนัดอีกทีเป็นเดือนเลย แต่ซาวด์หมอสามคนเลยคะไม่ใช่หมอคนเดียว แล้วแต่เวรหมอ ฝาก รพ.รัฐคะ แต่หมอไม่บอกเพศบอกแค่ความผิดปกติ ถามปกติดิ้นดีไหมแพ้ไหม

ฝากรพ.รัฐเหมือนกันค่ะได้ซาวด์ตอน8wกับ20wค่ะ ถามเพศกับหมอบอกผช.แต่ไม่คอนเฟิร์ม(ญาติที่เคยฝากบอกปกติหมอไม่บอกเพศให้ค่ะ)พอ27wเลยไปซาวด์2Dที่คลินิกเสียเงิน500฿ค่ะ...คลินิกนี้ไม่รับซาวด์4Dให้นไข้ขาจรค่ะ

ฝากรัฐเหมือนกัน ซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝาก 8week ได้ซาวด์ อีกที20week เจอรกต่ำ ด้วย แล้ก็นัดตอน 6 เดือนก็ไม่ได้ซาวด์ บอกรอซาวด์ตอน 32week เลยคะ

1y trước

ใกล้ 32 week ก็ลุ้นมาก ขอให้ขยับขึ้นจริงๆ เหมือนคนอื่นบ้างคะ

ทางโรงพยาบาลรัฐเค้าจะไม่ค่อยซาวด์ดให้เราค่ะ เราต้องไปซาว์ดดูที่คลีนิคเสียตังค์เอาค่ะ รู้เพศ รุ้ความสมบูรณ์ของน้องด้วย

1y trước

4มิติเลยแม่ เห็นหน้าน้องด้วย เห็นเพสน้องชัดเจนค่ะ ถ้าน้องไม่ขี้อายนะค่ะ🥰🥰

6เดือนเหมือนกันค่ะรพ.ล่าสุดก็ไม่ซาวด์เพศให้ เหมือนที่คุณแม่บอกเลยค่ะ ว่าจะเปลี่ยนเป็นคลีนิคแล้วอะค่ะ

1y trước

ยิ่งใกล้คลอดเราก็ยิ่งอยากรุ่เกี่ยวกับลูกแต่หมอไม่ซาวด์ให้เหมือนว่ามันสำคัญยังไงยังนั้น

ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูค่ะ จริงๆ 20w ต้องซาวด์ดูความปกติของน้องค่ะ เพราะเป็นช่วงที่มีความสมบูรณ์แล้ว

ฝาก รพ.รัฐ เหมือนกันแต่ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ ตอนนี้21w แล้ว หาหมอได้ซาวด์ประมาณ4ครั้งได้

บ้านนี้ก้อซาวแค่ครั้งเดียว ซาวดูความผิดปกติของลูก ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ เพศลูกก็ยังไม่รู้เลย