ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนยังมีไครทำงานยุไหมค้ะ

บ้านนี้8เดือนกว่ายังทำอยู่เลยค่ะ กะจะทำจนถึงคลอดเลย

บ้านนี้ทำงานจน8เดือนจ้า แต่ตอนนี้หยุดพักยุบ้านแล้ว

บ้านนี้แปดเดือนยังทำอยู่คะและคิดว่าจะทำจนคลอดค่ะ

บ้านนี้ออกจากงานตอนเดือนที่ 4 ค่ะเพราะแพ้รุนแรงมาก

ทำยันคลอดลูกเลยคะ ทำเอาเท่าที่ร่างกายเราไหวนะคะ

ทำยันคลอดเลยค่ะ แต่ก็ทำงานเบาลงค่ะไม่หักโหมมาก

ทำจร้า จะ5เดือนแล้ว อดทนเพื่อจะมีเงินไว้คลอด😁

7 เดือนกว่ายังทำอยู่เลยจ้า ทำจนถึงวันคลอดค่ะ

ทำค่า เด็กนักเรียนเปิดเรียนก็ทำปกติเลยค่า

จะเจ็ดเดือนก้อยังทำอยู่นะ ทำจนกว่าจะไมไหว