ตกขาว

ท้อง6เดือนมีแม่ๆบ้านไหมเป็นตกขาว บ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นตกขาว ติดกางเกงชั้นในเป็นสีเหลือง ??? บางทีมีกลิ่นอัปๆ ผิดปกติไหมคะ ..มีแม่ๆบ้านไหมเป็นเหมือนกันไหม แล้วมีวิธีแก้ไหม หรือ ว่า เป็นที่ออโมนของเราเอง

1 Trả lời

ตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าตกขาวเปลี่ยนเป็นสีอื่นหรือมีกลิ่น แปลว่ามีแบคทีเรียค่ะ ควรปรึกษาหมอ หมอจะแจ้งวิธีรักษาที่ถูกต้องค่ะ ตอนหมอนัดครั้งต่อไป บอกอาการนี้ไปด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ