ท้องใกล้คลอด

ท้อง34+6 เริ่มมีอาการขาบวม ผิดปกติไหมคะ ท้องแรกไม่เคยเป็นค่ะ

1 Trả lời

ค่อนข้างไม่ปกติค่ะ บวมเยอะไหม ยกขาวูงแล้วยุบไหม กดแล้วบุ๋มค้างไม่เด้งไหม ถ้าบุ๋มไม่เด้งและบวมมากๆไม่ยุบ ไปหาหมอทันทีค่ะ เสี่ยงเป็นครรภ์เป็นพิษมากๆต้องตรวจเพิ่มด่วนๆ

2y trước

ติดตามอาการอื่นร่วมค่ะ ความดันสูง จุกแน่นลิ้นปี่ ปวดหัว ตาพร่า ถ้ามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่ง รีบไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอจนครบ