ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้นแค่6.9เองค่ะกังวนว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ น้ำหนักลดค่ะ ลงไป 6 โล ตั้งแต่ท้องเลย ตอนนี้ ยังไม่เพิ่ม