ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้นแค่6.9เองค่ะกังวนว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะ

พี่เคยเป็นป่าวค่ะ ประจำเดือนขาด1เดือนแล้ว ทำไมมันมีเลือดค่ะ

4y trước

เดือนที่ผ่านมา ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้ว

21+6ขึ้น5โลจ้าแต่ซาวตอน4เดือนน้ำหนักน้องดีมากค่ะเกินเกนนิดๆ

นี่ขึ้นแค่ 6 โล จนคลอดค่ะ น้ำหนักน้องตอนคลอด 3,710 ค่ะแม่

7เดือนกว่าจ้า นำ้หนักไม่ขึ้นเลยจ้า แถมลงอีกด้วย

ขึ้นกำลังดีค่ะแม่ ไตรมาสสุดท้าย นน.พุ่งไวมากจ้า

1-4 เดือนลดไป7โลค่ะ 5เดือน ขึ้นมา2โล 6เดือน ขึ้นมา 1โล

6 เดือนขึ้นมี 8.5 โลค่ะพุ่งแบบพรวดๆตอน 4 เดือนค่ะ

ก่อนท้อง55ตอนนี้25+6ชั่งล่าสุดเดือนที่แล้ว63ค่ะ

6เดือน ขึ้นมา2โลเองค้ะ ท้องไม่ออก ท้องแรกค่ะ

4y trước

บ้านท้อง2แล้วค่ะแต่ท้องก็ยังเล็กยุค่ะ

ตอนนี้8เดือนขึ้นมา18โลจากก่อนท้องเลยค่ะ