ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนกว่าๆแล้วลูกยังอยู่ท่าก้น อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอ ตอนซาวด์หัวน้องอยู่ล่างพอดีเราเลยถามหมอว่าเค้ากลับแล้วหรอ หมอบอกว่าอย่าพึ่งเรียกแบบนั้นเลยเค้ายังตัวเล็กเค้ายังหมุนได้รอบท้องประมาณนี้ค่ะ 6 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ☺️

5y trước

ใช่แย้วค่า^^

บ้านนี้อายุครรภ์28 วีค ลูกยังยุท่าก้นเลยค่ะ กลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะ

5y trước

แม่ก็กังวลมากค่ะกลัวโดนผ่า

ไม่อันตรายค่ะแม่ ถ้าน้องยังอยู่ท่าเดิมไม่กลับต้องผ่าจ้า

ตอน6เดือนเราก็ท่าก้นจ้า เพิ่งมากลับตัวตอนเดือน8

7 เดือน ยังอยู่ท่าคว่ำหน้านอนขวางอยู่เลยค่ะ