ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนท้องยังเล็กเป็นอะไรไหมค่ะ

ขนาดท้องแม่ไม่มีผลค่ะ ถ้าตรวจแล้วน้องโตตามเกณฑ์ดีก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก้อ6เดือนเหมือนกันท้องเล็กมาก น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลย

6เดือนท้องไม่ออกเลยเหมือนกันค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

1y trước

มากไปค่ะ 800คือมากเกินแล้วค่ะ อ้วนเลย

บ้านนี่ก้อเล็กค่ะ🥰