น้ำหนักลูก948g

ท้อง6เดือน ลูกน้ำหนัก 948g. น้ำหนักน้อยไปไหมคะ ถามหมอ หมอว่านน.ดี อ้วนตุ้บ แต่พี่ข้างบ้านบอกว่าทำไมนน.น้อยจัง ป่านนี้ยังไม่โลเลย

เรา7 เดือนพี่สาวแฟนก็บอกลูกตัวเล็กจัง 1200 กรัม แฟนก็มาบ่นเรา เรานี่รำคาญมากอยากด่า เก่งกว่าหมออีก หมอบอกตัวโตดีแล้ว สมบูรณ์ 😂😂

4y trước

นี้มองตารางนน.ลูกที่หมอให้ดู หู้ดีใจมากที่ลูกนน.ตามเกน แต่พอเจอคนพูดใส่ ใจหาแว๊ปปปเลยคะ

ปกติดีคะ...คุณแม่ เด็กจะไปโตช่วงใกล้คลอดคะ ตอนนี้ร่างกายเค้ากำลังพัฒนาคะ ถ้าร่างกายเค้าสมบูรณ์ เค้าก็จะตัวใหญ่ขึ้น

น้ำหนักดีจ้ะ บ้านนี้ตอนน้อง6เดือน น้ำหนักเเค่419กรัมเองจ้ะ ตอนนี้8เดือนเเล้วยังม่รุ้กี่โลจ้ะ

4y trước

จะเชื่อแต่หมอไม่ฟังใครล่ะ

อีพวกข้างบ้านนี้ตัวดีเลย บ้านนี้พูดเลย ว่าถ้าลูกกูออกมา3,000 กูเอา10,000บาทนะ นะ เงียบปากเลยค่ะ

4y trước

นี้ได้แต่นั่งฟังเพราะพึ่งท้องแรก เถียงเขาไม่เปน

เรา6เดือนฟ่าจะ7แร้วก้ยังยุประมานเดียวกะคุนแม่เลยค้ะรอไปหาหมอรอบน่า

พี่ข้างบ้านทำไมเก่งกว่าหมอ หมอว่าดีก็ดีสิ

4y trước

ชอบมาพูดให้เราเสียกำลังใจ

บอกเขาไปว่า6เดือนไม่ใช่6ขวบอย่ารุ้ดีกว่าหมอ

ปกติน่ะ ถ้าหมอว่านน.ดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

บำรุงนมกะไข่ต้มเยอะๆน่ะค่ะคุณแม่

4y trước

นมกินเยอะมากค่า ไข่ก้อกินยุ

เชื่อหมอเถอะค่า หมอเรียนมาน๊า