น้ำหนักลูก948g

ท้อง6เดือน ลูกน้ำหนัก 948g. น้ำหนักน้อยไปไหมคะ ถามหมอ หมอว่านน.ดี อ้วนตุ้บ แต่พี่ข้างบ้านบอกว่าทำไมนน.น้อยจัง ป่านนี้ยังไม่โลเลย

บ้านนี้5เดือนน้ำหนัก628 gค่ะ

เรา7เดือนขึ้นไม่กี่โลค่ะ

4y trước

นน.แม่ขึ้น แต่แอบเครียดเรื่องนน.ลูกคะ พี่ที่บ้านว่า6เดือนกว่าเเล้วลูกนน.ไม่ถึงโลอีกตอนคลอดคงตัวเล็กแน่แม่แอบเครียดคคะ

ดีค่ะน้ำหนักดี