แม่ๆคนก็ได้เม้นทีเราเป็นอะไร

ท้อง6เดือน มีอาการอาเจียนสีเขียวเยอะมาก ตอนตี5 กะตอน 7โมงเช้า พอกินข้าวมีอาการเเน่นนว่าอกหายใจไม่ค่อยสะดวก ไม่มีเเรง ปวดเมื่อยร่างกายไปหมด เราควรทำยังไงดีคะ #ท้องเเรกด้วยคค่ะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย

พบหมอค่ะ