แม่ๆคนก็ได้เม้นทีเราเป็นอะไร

ท้อง6เดือน มีอาการอาเจียนสีเขียวเยอะมาก ตอนตี5 กะตอน 7โมงเช้า พอกินข้าวมีอาการเเน่นนว่าอกหายใจไม่ค่อยสะดวก ไม่มีเเรง ปวดเมื่อยร่างกายไปหมด เราควรทำยังไงดีคะ #ท้องเเรกด้วยคค่ะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย

ปกติจ้าเราก็เป็นที่อ้วกออกมาคือน้ำย่อยค้ะ น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องพออ้วกมากๆ มันก็จะเป็นแบบนี้แหละ เมื่อตอนท้องอ่อนๆเราก็เป็นจะอ้วกเฉพาะตอนเช้าๆ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนเช้าอาบน้ำอ้วกตลอด สีเหลือง สีเขียวรสขม อ้วกแบบนี้ทุกเช้าจนคลอด

ถ้าอาการไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอคะ

ถ้าใม่แน่ใจแนะนำหาหมอเลยค่ะ

ถ้าไม่ดีขึ้นให้ไปหาหมอนะคะ

พบหมอค่ะ