แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือน กินมะระเข้าไปต้องสังเกตุตัวเองกี่วันถึงปลอดภัยค่ะ เพิ่งเปิดอ่านคนท้องห้ามทานมะระเรากินก๋วยเตี่ยวใส่มะระ ต้มมะระ แต่ละครั้งกิน1ท่อน นานๆกินที ก่อนหน้านี้ไม่มีปันหาอะไรค่ะ ใครรุ้ช่วยบอกทีกังวลค่ะ

1 Trả lời

ทานได้นิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ สังเกตอาการถ้าปวดท้องบีบคลายให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ต้องสังเกตุอาการกี่วันค่ะถึงปลอดภัย