คนท้องกินมะขามได้หรือไม่

ท้อง 7 สัปดาห์ กินมะขามได้มั้ยคะ กิน 3 ท่อน แล้วเปิดมาเจอว่าห้ามกิน จะเป็นอะไรมั้ยคะ 😭😭

คนท้องกินมะขามได้หรือไม่

กินได้ค่ะ แต่กินแบบพอประมาณนะคะ มะขามและผลไม้หลายชนิด น้ำตาลสูงค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ เปิดอ่านไปเรื่อย พอเจอแทบจะคายออกค่ะ 😅😅

กินได้นะคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ รู้สึกอยากเปรี้ยวๆ แก้เวียนหัว แต่อ่านแล้วไม่สบายใจค่ะ😅