ลูกในครรภ์สะอึกช่วงไหน

ท้อง6เดือน 25+6 รู้สึกเหมือนลูกกระตุกอยู่ที่เดิม ประมาณ10นาที แบบนี้เรียกลูกสะอึกไหมคะ ปกติแล้วลูกจะสะอึกช่วงอายุครรภ์28สัปดาห์ขึ้นไปไม่ใช่หรอคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ ว่าต้อง28ขึ้น น้องเริ่มฝึกหายใจตอนไหนก็สะอึกตอนนั้นค่ะ ยิ่งสะอึกบ่อยเขาบอกยิ่งดี น้องจะปอดแข็งแรง