ของใช้ลูก

ท้อง6เดือน12วันแล้วค่ะอยากซื้อของใช้ลูกเตรียมไว้สามารถซื้อได้ยังค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ถือคำโบราน ซื้อเลยค่ะแม่ อย่ารอซื้อตอนคลอดหรือท้องแก่จะเมื่อยมากค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้เริ่มซื้อตอนรู้เพศค่ะ ทยอยซื่อสิ่งที่จำเป็นก่อน

5y trước

ขอบคุณค่าาแม่