หมอบอกถุงน้ำคร่ำใหญ่ไปนิดนึงมีตัวเด็กแต่ยังไม่ได้มีเสียงหัวใจเต้นเพราะอายุครรภ์ยังน้อย

ท้อง6สัปดาห์แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ถุงน้ำคร่ำใหญ่ไปนิดนึงไหมคะจะเป็นอะไรไหมกลัวเป็นท้องลมจังเลยคะเกี่ยวกันไหมเพราะเคยเป็นท้องลมเมื่อปีที่แล้วกังวลใจมากค่ะตอนนี้

บางคนกว่าจะเจอตัวก็8-9สัปดาห์ก็ได้ค่ะ