หมอบอกถุงน้ำคร่ำใหญ่ไปนิดนึงมีตัวเด็กแต่ยังไม่ได้มีเสียงหัวใจเต้นเพราะอายุครรภ์ยังน้อย

ท้อง6สัปดาห์แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ถุงน้ำคร่ำใหญ่ไปนิดนึงไหมคะจะเป็นอะไรไหมกลัวเป็นท้องลมจังเลยคะเกี่ยวกันไหมเพราะเคยเป็นท้องลมเมื่อปีที่แล้วกังวลใจมากค่ะตอนนี้

ถ้าเปนท้องลมจะไม่เจอตัวเด็กจะมีแต่ถุงการตั้งครรภ์ ที่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง อาจเพราะน้องยังเล็กยุค่ะแม่ ใจเย็นๆอย่าเพิ่งวิตกกังวลหรือเครียดนะคะ..

บ้านนี้เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจตอนสัปดาห์ที่ 8 ค่ะ สัปดาห์ที่ 7 ไปฝากครรภ์หมอซาวด์ดูยังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ

ถ้าท้องลมจะไม่มีตัวเด็กค่ะ ที่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจอาจเพราะน้องยังเล็กอยู่ รออีกนิด อย่างกังวลค่ะ

บางคนกว่าจะเจอตัวก็8-9สัปดาห์ก็ได้ค่ะ