อยากรู้การชั่งน้ำหนักลูกค่ะ

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่โตเลย กังวลว่าน้องจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการชั่งน้ำหนักไหมค่ะ

อยากรู้การชั่งน้ำหนักลูกค่ะ

อัลตร้าซาวด์ค่ะ เพื่อดูความสมบูรณ์ของน้อง ว่าโตตามเกณฑ์ไหม ท้องแม่ถือว่าใหญ่นะคะ บ้านนี้ตอน5เดือน ยังแบนอยู่ค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์

4y trước

เหมือนกันเลยค่ั

ปกตินะคะ ตอนเรา 5 เดือนก็ไม่โต ประมาน 6-7 เดือนจะโตค่ะ ตอนนี้จะ 30 วีค ยังมีคนทักว่าไม่โตเลย แต่น้อง นน 1637g ดู นน น้องเอาจ้า

วิธีการชั่งน้ำหนักลูกต้องเป็นคุณหมอนะคะคำนวนจากขนาดตัวของลูกตอนที่ซาวด์

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

นี่เกณฑ์มาตรฐานค่ะ แปะในตอบกลับไม่ได้ ☺️

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราก้5เดือนเเร้วกว่าเหมือนกันคะ

ไปซาวด์ค่ะ ชั่งจากในท้องไม่ได้

4y trước

ซาวด์มาแล้ว คืออยากรู้เกณฑ์การชั่งตัวเด็กว่าอายุครรภ์เท่านี้เด็กในท้องต้องน้ำหนักเท่าไรอ่ะค่ะ